Điện thoại để bàn giá rẻ cho công ty, khách sạn, doanh nghiệp

Điện thoại để bàn là thiết bị đầu cuối luôn chiếm số lượng lớn trong một hệ thống tổng đài điện thoại trong các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, trường học, bệnh viện, tổ chức,… giúp nâng cao hiệu quả giao tiếp trong kinh doanh, thúc đẩy mạnh mẽ bán hàng, chăm sóc khách hàng, cũng như trao đổi trong nội bộ. Sau một thời gian hoạt động, bạn có thể có nhu cầu bổ sung thêm khi có thêm nhân viên hoặc thay thế chúng khi bị hỏng hoặc cần nâng cấp thêm tính năng. Tùy thuộc vào công nghệ mà hệ thống tổng đài đang sử dụng là VoIP đang phổ biến, hay thế hệ PABX Analog cũ mà bạn cần mua điện thoại để bàn cho phù hợp.

Việc mua đúng loại điện thoại cố định giúp chúng ta tránh được các rắc rối khi kết nối và giúp hệ thống điện thoại làm việc trơn tru, và dễ dàng nhất là chọn lại đúng thương hiệu đang dùng. Tuy nhiên ngày nay công nghệ thay đổi nhanh chóng, có thể những chiếc điện thoại bàn đời mới có nhiều tính năng hơn, hoặc có những thương hiệu không còn tồn tại trên thị trường, điều này làm bạn cần có thêm thông tin để lựa chọn thiết bị đầu cuối tương thích với tổng đài đang sử dụng.

1. Điện thoại để bàn Wi-FI cho mạng không dây

Tong dai dien thoai de ban gia re mang Wifi
Dien thoai de ban gia re mang Wifi

Mạng điện thoại để bàn Wi-Fi bao gồm Atcom D2SW, D3SW, A20W là giải pháp điện thoại cố định giá rẻ không dây, cung cấp cho doanh nghiệp các các lợi ích vượt trội:

 • Linh hoạt khi bố trí các vị trí lắp đặt máy cho nhân viên và người sử dụng.
 • Không cần quan tâm tới tình trạng mạng có dây hiện có.
 • Không cần lo lắng tới việc thi công chạy dây và mua thêm vật tư dây mạng, phụ kiện.
 • Cho phép triển khai số lượng lớn điện thoại một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức, nhân sự cài đặt.
 • Nâng cấp hệ thống mạng điện thoại không dây có số lượng lớn với chi phí đầu tư về thiết bị điện thoại thấp với các tính năng sử dụng hiện đại, dễ dàng mở rộng trong tương lai.
 • Dễ dàng tiếp cận các vị trí không có dây mạng.
 • Dễ dàng tương thích với các tổng đài IP chuẩn SIP phổ thông trên thị trường.
 • Có thể kết nối để đàm thoại giữa nhiều chi nhánh ở các vị trí địa lý khác nhau hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Internet.
 • Cài đặt đơn giản ằng cấu hình trên giao diện Web dễ hiểu, thân thiện.

2. Điện thoại để bàn IP dùng cho mạng dây cáp Ethernet

Giai phap dien thoại VoIP dung cap Ethernet - A series
Giai phap dien thoại VoIP dung cap Ethernet

Điện thoại để bàn Atcom D20, Atcom D21 (PoE), Atcom A11 dựa trên mạng Internet kết nối bằng cáp mạng Ethernet cung cấp nhiều đường dây thoại và các nút quay số nhanh trên điện thoại. Những điện thoại này có màn hình trên đó để cung cấp thông tin ID người gọi. Các điện thoại để bàn IP này ngoài nghe gọi cơ bản, thì còn cung cấp nhiều tính năng hơn như đàm thoại hội nghị, ghi âm cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, danh bạ lớn, …

 • Hoạt động trên mạng LAN/WAN có sẵn.
 • Có thể lựa chọn đa dạng điện thoại bàn IP hoạt động với nguồn điện AC hoặc PoE.
 • Triển khai số lượng lớn điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Nâng cấp hệ thống mạng điện thoại không dây có số lượng lớn với các tính năng sử dụng hiện đại, dễ dàng mở rộng trong tương lai.
 • Dễ dàng tương thích với các tổng đài IP chuẩn SIP phổ thông trên thị trường.
 • Có thể kết nối để đàm thoại giữa nhiều chi nhánh ở các vị trí địa lý khác nhau hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Internet.
 • Cài đặt đơn giản ằng cấu hình trên giao diện Web dễ hiểu, thân thiện.

3. Điện thoại để bàn IP lễ tân đa chức năng

Khi doanh nghiệp cần trang bị các dòng điện thoại bàn lễ tân Wi-Fi không dây có nhiều chức năng, dòng Atcom A48WAC hoặc A68WAC là sự lựa chọn. Điện thoại để bàn đa chức năng này cũng là giải pháp cho các vị trí làm việc bận rộn với cuộc gọi khác, như thư ký, quản lý, giám đốc, …

dien thoai le tan Atcom A48-A68 series -A68 và man hinh mo rong AET
Dien thoai le tan Atcom A48-A68 series -A68 và man hinh mo rong AET

4. Điện thoại để bàn Analog thông dụng

Điện thoại để bàn Analog tiêu chuẩn là điện thoại cơ bản tương tự mà người dùng thao tác quay số và đàm thoại giữa các nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp hoặc gọi ra ngoài cho khách hàng. Những điện thoại này hoạt động trên mạng dây điện thoại riêng và chỉ kết nối với giắc cắm chuẩn RJ11 duy nhất. Những điện thoại này có màn hình hoặc không có màn hình để cung cấp thông tin ID người gọi, và có thể có hoặc không cung cấp các nút quay số nhanh trên điện thoại.

Dien thoai ban Analog IKE-885
Dien thoai ban Analog IKE-885

Điện thoại bàn Analog tương thích với tổng đài nội bộ-Analog PABX và rất phổ biến nhất trên thị trường trong 1 khoảng thời gian dài. Hệ thống Analog-PABX thế hệ mới đã có nhiều cải tiến về tính năng như có sẵn DISA, thiết kế kiểu khe cắm dễ dàng mở rộng, cài đặt bằng phần mềm thân thiện,…

Ngày nay, khi bạn cần lắp đặt mới hệ thống tổng đài Analog hoặc thay thế thiết bị Analog truyền thống hiện có, các thiết bị tổng đài nội bộ, điện thoại để bàn Analog vẫn là những lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư một liên lạc thoại cơ bản và giá thành rẻ cho doanh nghiệp của mình.

5. Điện thoại treo tường Analog TSC-206

Điện thoại cố đinh Analog TSC-206 là giải pháp thiết bị liên lạc tại các không gian lắp đặt chật hẹp như hành lang, ban công, khu vực công cộng, khu vực thang máy, phòng tắm khách sạn, resort,… mà vẫn đạt được hiệu quả hoạt động và kinh doanh.

Thiết bị liên lạc đáng tin cậy này mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, dễ sử dụng với người dùng phổ thông. Thiết kế sáng tạo, điện thoại Analog TSC-206  có thể tùy chỉnh để trên bàn hoặc treo tường, đáp ứng mọi yêu cầu và cung cấp tính năng đàm thoại giao tiếp. 

6. Điện thoại để bàn chuyên dùng cho các phòng khách sạn, resort

Dien thoai chuyen dung khach sạn
Dien thoai chuyen dung khach sạn

Điện thoại khách sạn Analog với phím bấm gọi nhanh tới các dịch vụ nổi bật của khách sạn, mặt nạ có thể in hoặc dán logo thương hiệu.

Điện thoại khách sạn có các tính năng nghe gọi cơ bản, loa song công cho chất lượng đàm thoại chất lượng cao và dễ sử dụng.

Bình luận trên Facebook