Tổng đài IP

Tổng đài IP, công nghệ VoIP là một phương tiện truyền thông đa phương tiện hiện đại. Dòng tổng đài này nổi bật với khả năng truyền tải được nhiều loại dữ liệu giữa người dùng với nhau, như các cuộc nghe/gọi VoIP, đàm thoại có hình, tin nhắn, dữ liệu và khả năng ghi âm cuộc gọi. Chúng cũng cung cấp khả năng tích hợp với các phần mềm như ERP, CRM giúp doanh nghiệp quản lý nguồn lực, chăm sóc khách hàng thuận tiện, dễ dàng.

Tổng đài IP PBX thế hệ mới có thiết kế mở với các khe cắm cho các giao diện trung kế có dây PSTN, SIPTrunks và di động GSM, cũng như kết nối với máy lẻ đa dạng, hỗ trợ cả điện thoại IP phần cứng, softphone và cả analog. Do hoạt động trên nền tảng công nghệ internet, nên chúng không bị giới hạn về khoảng cách để kết nối với các thiết bị đầu cuối VoIP. Chúng giúp người dùng thực hiện việc liên lạc nội bộ và ra ngoài mạng diện rộng dễ dàng, thuận tiện. Người dùng có thể thiết lập các cuộc gọi giữa các chi nhánh với nhau, hoặc gọi cho khách hàng qua mạng LAN/WAN ở các khu vực địa lý khác nhau.

Hệ thống tổng đài IP PBX hiện đại có những thiết kế kết nối giữa công nghệ GSM, VoIP và Analog. Chúng cho phép doanh nghiệp lựa chọn được phương án đầu tư tối ưu nhất, như tận dụng hạ tầng analog cũ hoặc VoIP, GSM mới, hoặc phối hợp các công nghệ với nhau.

Tổng đài IP-PBX là giải pháp lý tưởng và ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho thế hệ tổng đài Analog cũ. Chúng cung cấp nhiều tiện ích hơn, khả năng tích hợp linh hoạt hơn với chi phí vận hành, lắp đặt, sử dụng đơn giản. Chúng cung cấp giải pháp tối ưu giữa giá thành và chất lượng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí cuộc gọi.

Hiển thị 1–16 của 26 sản phẩm