Tai nghe điện thoại viên

Tai nghe điện thoại viên (tai nghe call center, tai nghe contact center) là những thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho người dùng cần phải đàm thoại nhiều, liên tục trong thời gian dài như các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng. Tai nghe này có thể được dùng kết hợp với các loại điện thoại IP (VoIP) nói riêng, hoặc với máy tính PC, các thiết bị đầu cuối VoIP nói chung.

Tai nghe điện thoại viên là giải pháp hoàn hảo thay thế cho ống nghe mặc định theo máy, giúp người dùng giảm cảm giác mệt mỏi, khó chịu, tăng hiệu quả làm việc. Thiết bị này được tích hợp với với đai trùm đầu, giúp họ giải phóng đôi tay để có thể thao tác được trên máy tính và tập trung hơn vào cuộc gọi và chăm sóc khách hàng. Tai nghe này thường được tích hợp microphone có độ nhạy cao, có chống ồn, xoay đa hướng giúp người dùng điều chỉnh được góc dùng phù hợp, thuận tiện nhất để thu được âm thanh giọng nói và tạo được tư thế thoải mái.

Tai nghe điện thoại viên là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một số công việc đặc thù, cần đàm thoại nhiều, liên tục và thao tác đồng thời trên máy tính. Tai nghe call center cũng giúp tăng tính tiện dụng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng trải nghiệm sử dụng, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Hiển thị 13 sản phẩm