Tai nghe điện thoại viên

Tai nghe điện thoại viên (tai nghe call center, tai nghe contact center) là những thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho người dùng cần phải đàm thoại nhiều, liên tục trong thời gian dài như các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng. Tai nghe này có hỗ trợ nhiều loại giắc cắm RJ9, USB, 3.5mm để có có thể được dùng trên nhiều loại thiết bị như điện thoại IP (VoIP) nói riêng, hoặc với máy tính PC, các thiết bị đầu cuối VoIP nói chung.

Tai nghe Call Center
Tai nghe Call Center

Tai nghe điện thoại viên là giải pháp hoàn hảo dùng trên các máy tính PC hoặc thay thế cho ống nghe mặc định của điện thoại bàn VoIP, giúp người dùng giảm cảm giác mệt mỏi, khó chịu, tăng hiệu quả làm việc. Tai nghe kèm mic chống ồn này được tích hợp với với đai trùm đầu, giúp họ giải phóng đôi tay để có thể thao tác được trên máy tính và tập trung hơn vào cuộc gọi và chăm sóc khách hàng. Tai nghe Call Center được tích hợp microphone có độ nhạy cao, chống ồn chủ động hoặc thụ động, có thể xoay đa hướng giúp người dùng điều chỉnh được góc dùng phù hợp, thuận tiện nhất để thu được âm thanh giọng nói và tạo được tư thế thoải mái.

Tai nghe tổng đài viên là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một số công việc đặc thù, cần đàm thoại nhiều, liên tục và thao tác đồng thời trên máy tính. Tai nghe call center cũng giúp tăng tính tiện dụng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng trải nghiệm sử dụng, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Hiển thị 14 sản phẩm