Điện thoại IP ATCOM

Điện thoai IP Atcom là những chiếc điện thoại bàn sử dụng công nghệ VoIP được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp. Điện thoại IP giúp các nhân viên thuận tiện trong việc liên lạc nội bộ thông qua đàm thoại, cũng như gọi điện ra ngoài khi tiếp cận với khách hàng mới, chăm sóc khách hàng hiện có và các giao tiếp trong công việc kinh doanh bình thường khác. Tuy chỉ là một trong những dòng điện thoại IP từ các hãng nổi tiếng có giá thành rẻ, điện thoại Atcom có thiết kế rất riêng biệt, đẹp mắt, hoạt động bền bỉ, chất lượng đàm thoại tuyệt vời.

Với dải sản phẩm rộng, phong phú về chủng loại, điện thoại IP Atcom là thiết bị đầu cuối đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống truyền thông liên lạc VoIP. Từ mạng có dây RJ45 tốc độ 10/100Mbps, Gigabit cho tới mạng không dây Wifi, cho tới sử dụng SIM nhà mạng cho giải pháp nghe/gọi giá rẻ, điện thoại IP Atcom luôn là những lựa chọn tốt để đáp ứng các yêu cầu này.

Các dòng điện thoại IP Atcom

Dù là nhu cầu cần các dòng điện thoại IP có tính năng cơ bản để trang bị hàng loạt cho doanh nghiệp để nghe/gọi thông thường, hay những chiếc điện thoại cao cấp cho vị trí quản lý bận rộn với màn hình màu, các phím bấm tắt truy cập nhanh danh bạ, quay số nhanh, điện thoại để bàn IP Atcom luôn mang tới trải nghiệm sử dụng tuyệt vời với chất lượng đàm thoại rõ ràng, âm thanh trung thực.

1. Điện thoại Atcom dùng dây RJ45

Là dòng điện thoại bàn được dùng nhiều nhất tại các doanh nghiệp do giá thành rẻ, đầy đủ các tính năng căn bản, sử dụng kết nối RJ45 10/100Mbps hoặc Gigabit (10/100/1000Mbps), hỗ trợ PoE tùy từng model, dễ sử dụng với người dùng phổ thông.

Các dòng điện thoại căn bản Atcom phù hợp với việc trang bị hàng loạt cho nhân viên văn phòng gồm các model giá rẻ Atcom D20, D21, D32, D33 và điện thoại để bàn trung cấp A10, A11, A21, A26, A41. Các dòng điện thoại cao cấp chuyên dùng có các vị trí quản lý, thư ký, lễ tân bận rộng với cuộc gọi gồm có Atcom A48, A68 được trang bị màn hình màu rộng, phím bấm tắt tiện lợi và nhiều tính tiên tiến.

2. Điện thoại IP Wifi Atcom

Nổi tiếng trên thị trường bởi đa dạng mẫu mã, hỗ trợ băng tần đơn 2.4Ghz hoặc băng tần kép 2.4GHz/5GHz, điện thoại bàn Wifi Atcom mang tới một trả nghiệm nghe/gọi VoIP tuyệt vời với âm thanh HD, sóng khỏe, ổn định.

Đây là giải pháp cho các văn phòng không dây năng động, hiện đại, không bị phụ thuộc vào hạ tầng dây mạng và linh hoạt khi bố trí chỗ ngồi.

Ngoài ra, các dòng điện thoại bàn Wifi Atcom đều được trang bị 2 cổng mạng 10/100Mbps hoặc Gigabit, hỗ trợ PoE tùy từng phiên bản, sẵn sàng cho chuyển đổi sử dụng mạng có dây khi cần thiết.

Các model điện thoại bàn Wifi giá rẻ gồm D2SW, D3SW và dòng trung cấp Atcom A10W, A20W, A20WAC, A41W và cao cấp, đa tính năng A48WAC, A68WAC.

3. Điện thoại VoIP Atcom dùng SIM

Là dòng điện thoại bàn dùng SIM data của nhà mạng Viettel, VNPT, Mobifone, Vietnamobile, Gtel để nghe gọi VoIP. Đây là giải pháp phù hợp với các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi không có đường dây internet cố định.

Bên cạnh đó, các dòng điện thoại bàn dùng SIM đều được trang bị 2 cổng mạng 10/100Mbps hoặc Gigabit, hỗ trợ PoE tùy từng phiên bản để chuyển sang dùng mạng có dây RJ45 khi cần thiết.

4. Hỗ trợ PoE

Là các dòng điện thoại Atcom sử dụng nguồn trực tiếp trên dây RJ45 từ Switch PoE, song song với truyền dữ liệu. Các model hỗ trợ PoE bao gồm D21, D33, A11, A16, A21, A26, A41, A48, A68.

Điện thoại IP Atcom có dễ sử dụng?

Rất dễ sử dụng và cài đặt, thiết bị hỗ trợ các thiết lập hoàn toàn trên giao diện WEB. Điện thoại Atcom tương thích với các tổng đài VoIP vật lý và tổng đài ảo có trên thị trường. Việc thiết lập tài khoản SIP chỉ mất vài phút là có thể thực hiện nghe gọi được.

Về hãng sản xuất Atcom

Atcom là một trong những nhà sản xuất thiết bị VoIP đầu tiên và nổi tiếng trên thế giới. Atcom luôn chú trọng cập nhật những công nghệ mới nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm của mình, các sản phẩm từ Atcom luôn nhận được sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn trong hệ thống liên lạc của doanh nghiệp.

Hiển thị 1–16 của 22 sản phẩm