Tổng đài IP Planet

Tổng đài IP Planet là dòng tổng đài VoIP chất lượng cao đến từ hãng sản xuất danh tiếng Planet – Đài Loan. Được thiết kế tối ưu trên nền tảng phần cứng cao cấp và mã nguồn Aterisk, tổng đài Planet cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoạt động tin cậy, ổn định và tiết kiệm chi phí đầu tư khi chỉ dùng VoIP. Khi cần sử dụng các trung kế PSTN, GSM, E1, tổng đài VoIP Planet hỗ trợ người dùng mở rộng các chức năng này bằng các module qua khe cắm mở rộng PCIe.

Không những linh hoạt trong thiết kế mở, tổng đài IP Planet còn là giải pháp lí tưởng cho các doanh nghiệp SMEs trong việc tiết kiệm chi phí vận hành, bảo dưỡng bởi việc lắp đặt, cài đặt đơn giản. Với giao diện Web thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp giờ đây không cần tới các chuyên viên IT chuyên nghiệp mà vẫn có thể tự thiết lập cấu hình cho một hệ thống VoIP hoạt động trơn tru, hoàn hảo. Người dùng có thể thực hiện việc cài đặt, quản lý thông qua giao diện web đơn giản, dễ dùng tại bất cứ địa điểm nào, dù là tại chỗ hay từ xa.

Tổng đài IP Planet có rất nhiều model, có thể hỗ trợ số các văn phòng, chi nhánh nhỏ từ 30 nhân viên cho tới doanh nghiệp lớn, bao gồm:

  • Tổng đài Planet IPX-330: 30 người dùng, 15 cuộc gọi đồng thời, tích hợp sẵn 2 cổng CO-line để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ viễn thông PSTN.
  • Tổng đài Planet IPX-2100: 100 người dùng, 30 cuộc gọi đồng thời, hỗ trợ trung kế PSTN, E1, GSM qua 2 khe cắm mở rộng để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Tổng đài Planet IPX-2200: 200 người dùng, 60 cuộc gọi đồng thời, hỗ trợ trung kế PSTN, E1, GSM qua 2 khe cắm mở rộng để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
  • Tổng đài Planet IPX-2500: 500 người dùng, 100 cuộc gọi đồng thời, hỗ trợ trung kế PSTN, E1, GSM qua 2 khe cắm mở rộng để kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Planet không những cung cấp giải pháp VoIP, mà còn có các thiết bị mạng như Switch,Wifi router, IP Camera, .,, cho một hệ thống mạng trọn gói cho doanh nghiệp.

Hiển thị 4 sản phẩm