Phụ kiện, thiết bị phụ trợ cho hệ thống VoIP

Phụ kiện, thiết bị phụ trợ cho hệ thống VoIP giúp người dùng tăng cường trải nghiệm, bổ sung tính năng cho điện thoại VoIP, tổng đài IP, điện thoại hội nghị cho các phòng họp và các cuộc họp nhóm. Các thiết bị, phụ kiện bao gồm:

  • Màn hình mở rộng cho các điện thoại bàn IP: tăng cường hiển thị thông tin, bổ sung các phím bấm tắt, bổ sung bộ nhớ, giúp người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác sử dụng thiết bị.
  • Microphone mở rộng: chuyên dùng cho các phòng họp với khả năng chống ồn, thu âm đa hướng, đảm bảo vùng phủ, nâng cao trải nghiệm âm thanh.
  • Adapter cấp nguồn PoE Injector: bổ sung tính năng cấp nguồn PoE cho điện thoại IP và các thiết bị sử dụng nguồn PoE trong hệ thống. Thiết bị cấp nguồn PoE Injector chủ động (Active PoE Injector) IEEE802.3af/at có thể tự động nhận công suất phù hợp khi tương thích.
  • Bộ tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter: dùng với các thiết bị viễn thông không hỗ trợ nguồn PoE, như điện thoại VoIP, tổng đài VoIP nói riêng, hoặc thiết bị Wifi AP, Camera IP nói chung. Bộ chia tách nguồn PoE Splitter nhận tín hiệu PoE từ các thiết bị Switch PoE, PoE, sau đó tách thành đường tín hiệu RJ45 riêng và nguồn 12VDC, hoặc 24VDC để dùng với các thiết bị này. Thiết bị tách nguồn PoE Splitter chủ động (Active PoE Splitter) IEEE802.3af/at có thể tự động nhận công suất phù hợp khi tương thích.

Hiển thị 12 sản phẩm