Chuông cửa có hình | Chuông cửa màn hình | Thiết bị liên lạc Intercom

Thiết bị Intercom được sử dụng trong hệ thống liên lạc Video và đàm thoại nội bộ bao gồm các chuông cửa có hình (Video Door Phone), màn hình hiển thị chuyên dụng (Intercom LCD Touch Screen) giúp người dùng quản lý truy nhập, đàm thoại có hình, kiểm soát an ninh cho các tòa nhà, khu chung cư, biệt thự, nhà riêng. Thiết bị Intercom cũng có thể tích hợp với tổng đài IP, điện thoại IP để hình thành một hệ thống liên lạc nội bộ đa phương tiện trên mạng diện rộng, miễn phí đàm thoại nội bộ. Trong các hệ thống intercom lớn, có thể tích hợp với các thiết bị sensor chuyển động, báo cháy, báo khói, thì bộ điều khiển trung tâm (Controller) sẽ được sử dụng để phối hợp chức năng, điều khiển toàn bộ các thiết bị trong hệ thống có thể hoạt động được trơn chu.

Chuông cửa có hình trong hệ thống liên lạc nội bộ Video intercom

Chuông cửa màn hình là hệ thống liên lạc nội bộ Video Intercom có Camera, gồm một hoặc nhiều chuông cửa màn hình (Video Door Phone) và Màn hình LCD Intercom. Đây là một loại hệ thống cửa ra vào tiên tiến để quản lý việc ra vào một tòa nhà. Giống như các loại hệ thống liên lạc nội bộ khác, hệ thống liên lạc nội bộ có camera hỗ trợ giao tiếp giữa khách và chủ nhà, người quản lý tòa nhà. Thay vì chỉ dựa vào giọng nói, những quản lý, chủ nhà có thể xem hình ảnh trực tiếp hoặc được ghi lại từ đầu đọc vào cửa được trang bị camera để xác minh danh tính của khách trước khi cấp quyền truy cập. Công nghệ liên lạc nội bộ video hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến khác nhằm tăng cường an ninh kiểm soát ra vào và cải thiện sự thuận tiện cho người quản lý và khách tới thăm. Các tính năng như mở khóa từ xa, quản lý tiện dụng và tích hợp với hệ thống quản lý tòa nhà, trí tuệ nhân tạo và công nghệ nhận dạng khuôn mặt đang mang lại cho các doanh nghiệp và người quản lý tài sản hiệu quả và tính linh hoạt cao hơn trong cách họ quản lý quyền truy cập tài sản.

Hệ thống liên lạc nội bộ Video Intercom thông minh được ứng dụng trong các hộ gia đình, các tòa nhà chung cư, bệnh viện, văn phòng,.v.v., giúp người dùng kiểm soát vào ra, hoặc đàm thoại với nhau tiện lợi. Bao gồm:

  • Nhận biết khách đến liên hệ qua video.
  • Trao đổi liên lạc với nhau bằng lời thoại hoặc kèm hình ảnh.
  • Chế độ mở cửa nhân công hoặc tự động.
  • Nút báo khẩn cấp cho các bộ phận hỗ trợ, như bảo vệ, lễ tân, cảnh sát…
  • Kiểm soát khách ra/vào khi phối hợp với các hệ thống thẻ từ, đầu đọc vân tay, mã PIN.
  • Phối hợp với các bộ cảm biến khác để hình thành một hệ thống báo động hoàn chỉnh.

Hệ thống chuông cửa màn hình hoạt động thế nào?

Chuông cửa có hình được lắp đặt tại điểm ra vào là cửa hoặc cổng của tòa nhà hoặc văn phòng, ngôi nhà. Khi một vị khách đến gần, họ tìm kiếm tên của người cư ngụ mà họ muốn tiếp cận bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng hoặc nút chuông cửa có hướng dẫn bằng thư mục tên người trên đầu đọc, sau đó nhấn đúng tên để báo cho người đó và bắt đầu liên hệ. Các hệ thống chuông cửa màn hình cao cấp có sử dụng nhận dạng giọng nói, hình ảnh bằng công nghệ AI không tiếp xúc xác định danh tính của khách truy cập.

Khi người quản lý hoặc chủ nhà phản hồi với thông báo, họ có thể xem hình ảnh của khách trên màn hình hiển thị LCD lắp trong nhà hoặc ứng dụng cài đặt trên màn hình điện thoại thông minh. Người cư ngụ có thể nói chuyện với khách nếu họ cần thêm thông tin, nhưng nếu họ nhận ra khách, họ có thể mở khóa cửa hoặc cổng từ màn hình của họ để cho phép khách truy cập.

Hệ thống liên lạc video với chức năng mở cửa có thể bao gồm liên kết giữa màn hình LCD điều khiển hoặc phần mềm cài trên smartphone để mở khóa cửa từ xa. Hệ thống camera vào hoặc camera an ninh được liên kết với hệ thống liên lạc nội bộ cũng có thể được định cấu hình để lưu trữ bản ghi tất cả hình ảnh của khách tại điểm vào, có thể hữu ích để phát hiện các vi phạm an ninh tiềm ẩn hoặc tiến hành kiểm tra sau sự cố. Hệ thống đầu vào video hoặc hệ thống liên lạc nội bộ có video giúp người quản lý, chủ nhà an toàn và thuận tiện trong việc quản lý quyền truy cập của nhân viên giao hàng hoặc người cung cấp dịch vụ mà họ có thể không biết cũng như bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp. Chỉ riêng âm thanh có thể không đủ để nhận ra các loại khách truy cập khác nhau và thường không thể phát hiện nếu có nhiều người đang liên hệ. Công nghệ mới nhất bao gồm chức năng xem hình, liên lạc và điều khiển mở cửa từ xa, có nghĩa là những người quản lý, chủ nhà không cần phải có mặt tại nơi lắp đặt chuông cửa màn hình để cấp quyền truy cập. Hệ thống liên lạc nội bộ Video Intercom thông minh giúp bạn thể xử lý cảnh báo và mở khóa cửa từ xa, giúp thuận tiện trong việc giao hàng hoặc các dịch vụ khác mà không cần phải có mặt tại cơ sở và giảm thời gian chờ đợi cho khách.

Các lợi ích khi sử dụng chuông cửa có hình trong hệ thống liên lạc nội bộ Video Intercom.

Intercom là một hệ thống liên lạc nội bộ trong tổng thể giải pháp Home Automation tiện ích, giúp người dùng chủ động kiểm soát được an ninh, an toàn của gia đình, tòa nhà, văn phòng,…

Khách tới thăm, người giao nhận hàng hóa,.. có rất nhiều lý do khiến chuông cửa liên tục kêu. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình, người thân, đồng nghiệp và tài sản được bảo vệ an toàn như thế nào trong ngôi nhà và văn phòng của chính mình? Hệ thống điện thoại có cửa có hình là giải pháp cần thiết, giúp bạn có thể nhận dạng được các vị khách đến thăm này, có thể trao đổi với họ và quyết định có cho họ vào nhà hay không. Chuông cửa màn hình công nghệ SIP cho phép bạn có thể xem hình ảnh, nói chuyện với khách thăm từ xa qua mạng Internet.

  • Kiểm soát được khách đến thăm, và số lượng vào ra.
  • Đàm thoại ngay lập tức với khách và liên lạc nội bộ intercom mà không cần tiếp xúc trực tiếp với nhau.
  • Kết nối tới hệ thống tổng đài điện thoại VoIP để liên lạc diện rộng miễn phí.

Có thể nói, hệ thống liên lạc nội intercom là giải pháp tiện tích, bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng, cùng các tiện ích đàm thoại, xem hình ảnh video và tích hợp với hệ thống báo động, giám sát an ninh hiệu quả.

Hiển thị 4 sản phẩm