Thiết bị Gateway

Thiết bị Gateway là thiết bị chuyển đổi các giao diện trong hệ thống tổng đài điện thoại viễn thông, giữa các giao diện VoIP, TDM, GSM, ISDN. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp có thể kết nối các hệ thống công nghệ cũ analog sang công nghệ mới VoIP, GSM và ngược lại, giúp giảm chi phí đầu tư mà vẫn sử dụng được các tính năng tiên tiến của công nghệ mới.

Thiết bị chuyển đổi Gateway cũng giúp doanh nghiệp có thể mở rộng các hệ thống hiện có, như hệ thống điện thoại analog sang giao diện IP. Thiết bị VoIP là giải pháp để kết nối giữa các chi nhánh, tận dụng sự ưu việt của hạ tầng internet để tạo thành các cuộc gọi nội bộ miễn phí, giúp giảm chi phí cước viễn thông hàng tháng.

Với yêu cầu khắt khe về một hệ thống liên lạc không được ngắt quãng, ví dụ như đàm thoại trực tuyến. Bộ chuyển đổi ATA có thể dùng như một đường dây viễn thông sự phòng, đảm bảo việc liên lạc luôn được thông suốt.

Trong trường hợp doanh nghiệp cần thiết lập một hệ thống đàm thoại tại các khu vực không có hạ tầng viễn thông có dây, các thiết bị Gateway GSM là giải pháp giúp kết nối hệ thống này tới mạng di động GSM cho các cuộc gọi ngoại mạng. Thiết bị VoIP Gateway GSM cũng là giải pháp lý tưởng để tận dụng các gói cước ưu đãi của nhà mạng di động cho các cuộc gọi ngoài mạng cho các trung tâm chăm sóc khách hàng, bán hàng.

Thiết bị Gateway là giải pháp lí tưởng để chuyển đổi giao diện giữa các hệ thống thoại, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc kết nối hạ tầng viễn thông khác nhau, từ đó giảm chi phí đầu tư, giảm cước viễn thông hàng tháng.

Hiển thị 1–16 của 23 sản phẩm