Điện thoại bàn Analog

Điện thoại bàn Analog đã hỗ trợ các doanh nghiệp thúc đẩy giao tiếp kinh doanh trong nhiều thập kỷ. Hệ thống điện thoại bàn Analog giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cuộc gọi bằng cách kết nối nghe gọi nội bộ miễn phí và chia sẻ đường dây PSTN ngoại mạng. Được xây dựng trên dây cáp đồng tiêu chuẩn và điện thoại POTS, điện thoại cố định Analog đáng tin cậy, cung cấp chất lượng thoại tốt và có các tính năng cơ bản như quay số, giữ, tắt tiếng, quay số lại và quay số nhanh. Người dùng cũng có thể chuyển cuộc gọi giữa các máy nhánh dễ dàng. Do tính đơn giản và tiềm năng mở rộng hạn chế, điện thoại Analog có giá tương đối rẻ để mua.

Điện thoại Analog truyền giọng nói dưới dạng tín hiệu điện. Khi bạn nói vào ống nghe của điện thoại, micrô sẽ chuyển đổi sóng âm thanh thành sóng điện tương tự. Những sóng này truyền qua đường dây điện thoại đến đích của chúng. Sau đó, điện thoại phía bên nhận sẽ chuyển đổi tín hiệu điện trở lại thành sóng âm thanh thông qua loa.

Điện thoại để bàn Analog sử dụng một đường dây cáp đồng với giắc cắm tiêu chuẩn RJ11 để kết nối tới tổng đài PABX. Khi đường dây điện thoại tương tự được lắp đặt, các nhân viên có thể liên lạc nội bộ với nhau qua số máy nội bộ, đồng thời có thể gọi đến số điện thoại ngoại mạng qua trung kế bưu điện CO-Line/ PSTN.

Hệ thống điện thoại bàn tương tự Analog sử dụng chủ yếu là phần cứng và phần mềm rất đơn giản nên dễ sử dụng và ít tính năng. Việc cấu hình thay đổi tiện ích mở rộng khá cơ bản, bao gồm điều khiển âm lượng, nhạc chuông và loa ngoài song công. Do vậy, mua điện thoại để bàn tương tự sẽ rẻ hơn trong ngắn hạn, nhưng những hạn chế trên có thể sẽ ảnh hưởng tới người dùng tiếp cận những tính năng cao cấp, hiện đại.

Ngày nay, doanh nghiệp hầu hết đã chuyển sang điện thoại để bàn trên giao diện IP. Bên cạnh tính năng thoại, IP-Phone còn có thể cho phép các tính năng nhắn tin hợp nhất như gửi thư thoại tới email, gửi fax tới email, thư thoại tự động, nhấp để quay số và ứng dụng VoIP trên máy tính để bàn.

Hiển thị 12 sản phẩm