• Dien thoai ip wifi Atcom series

Điện thoại IP

Điện thoại IP là dòng điện thoại bàn sử dụng mạng LAN/WAN để thực hiện các cuộc nghe gọi dựa trên công nghệ VoIP. Chúng có ưu điểm nổi bật là dễ sử dụng, dễ tích hợp và có thể thực hiện đàm thoại không giới hạn khoảng cách trên nền tảng internet. Người dùng có thể thực hiện các cuộc nghe gọi nội bộ giữa các chi nhánh và ra ngoài mạng diện rộng dễ dàng, thuận lợi.

Điện thoại IP Phone có khả năng hoạt động trên nhiều hạ tầng mạng viễn thông có dây, không dây Wifi và di động GSM khác nhau. Là sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ plug and play, nên dù là dòng điện thoại VoIP có dây phổ thông, hay dòng điện thoại IP Wifi, hay di động GSM, đều rất dễ dàng lắp đặt, cấu hình để kết nối với mạng LAN/ WAN dựa trên giao diện web. Thiết bị này cung cấp chất lượng nghe gọi rất tốt do sử dụng công nghệ nén âm thanh công nghệ VoIP mà không cần băng thông lớn.

Điện thoại IP Phone thế hệ mới này là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí liên lạc. Chúng tương thích hoàn toàn với các tổng đài VoIP ảo và các tổng đài IP vật lý hiện đang có trên thị trường. Điện thoại internet là thiết bị hoàn hảo để thay thế điện thoại analog vốn có nhiều hạn chế về tính năng và chất lượng kém ổn định.

Điện thoại VoIP hiện có các thương hiệu giá rẻ được ưa chuộng gồm Atcom, Yealink, Fanvil, Grandstream. Các thiết bị này đã được các doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng trong nhiều năm qua.

Hiển thị 1–16 của 48 sản phẩm