Điện thoại IP Grandstream

Điện thoại IP Grandstream là một trong những loại thiết bị đầu cuối thông dụng, đặc biệt là các dòng cơ bản, giá rẻ. Các sản phẩm này từ Grandstream có thiết kế tốt, thân thiện với người sử dụng. Dù là các điện thoại IP wifi hay có dây Grandstream dành cho nhân viên văn phòng, hay các sản phẩm cao cấp dành cho doanh nhân, đều được tối ưu hóa. Chúng mang lại một trải nghiệm sử dụng rất dễ dàng và có chất lượng tốt so với giá thành.

Các dòng sản phẩm điện thoại Grandstream đều được tối ưu và tích hợp tính năng đồng bộ, cài đặt với tổng đài VoIP Grandstream tự động. Chúng cũng hoàn toàn tương thích với các tổng đài IP của hãng khác hiện có trên thị trường. Điều này mang lại lợi ích cho người tiêu dùng khi có nhiều lựa chọn, và linh hoạt khi tích hợp hệ thống. Người tiêu dùng có thể tối ưu hóa các lựa chọn theo tính năng, thương hiệu, dù là lắp đặt mới, hoặc thay thế sau này.

Grandstream cũng là một trong những hãng sản xuất có thể cung cấp cả điện thoại dùng với mạng có dây và mạng wifi. Bên cạnh đó, Grandstream cũng cung cấp các sản phẩm khác, có thể hoàn thiện đồng bộ cả giải pháp VoIP doanh nghiệp.

Hiển thị 1–16 của 35 sản phẩm