Điện thoại IP Fanvil

Điện thoại IP Fanvil là giải pháp thiết bị đầu cuối giá rẻ lý tưởng, tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp. Các dòng điện thoại Fanvil được xây dựng các tính năng, tiện ích khác nhau chuyên dùng cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Điện thoại VoIP cho các nhân viên văn phòng được trang bị các tính năng nghe gọi cơ bản, tiện ích bàn phím dễ dùng, không cần thời gian đào tạo cho nhân viên sử dụng.

Với dòng điện thoại IP khách sạn Fanvil H series sẽ được tích hợp các tiện ích phím nhấn tắt để gọi tới lễ tân, các dịch vụ khách sạn được nhanh hơn.

Với các dòng điện thoại VoIP chuyên dùng cho trung tâm cuộc gọi Call Center, các thiết kế sẽ được tối ưu các thao tác để nhân viên có thể rảnh tay hơn để làm việc tốt trên máy tính. Điện thoại IP Fanvil cao cấp hỗ trợ các tính năng nghe/gọi điện có hình video, màn hình màu và khả năng kết nối tới thiết bị ngoại vi qua USB, kết nối Wifi.

Hệ thống điện thoại Fanvil sử dụng hạ tầng mạng có dây, hỗ trợ kết nối tốc độ kết nối 10/100Mbps và Gigabit. Với phương án kết nối mạng không dây Wifi, hãng Fanvil có đưa ra giải pháp dùng Wifi dongle.

Điện thoại VoIP từ hãng Fanvil là một trong những sản phẩm được yêu thích bởi giá rẻ, tối ưu với từng loại hình doanh nghiệp.

Hiển thị 1–16 của 27 sản phẩm