Tổng đài IP Zycoo

Tổng đài IP Zycoo là dòng sản phẩm tổng đài VoIP giá rẻ, phục vụ các đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Hệ thống tổng đài này cung cấp các khe cắm cho trung kế đầu vào, người dùng có thể lựa chọn PSTN, GSM, VoIP để giao tiếp với mạng diện rộng. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng, khi cần sử dụng sản phẩm ở các khu vực khác nhau.

Tổng đài IP Zycoo được xây dựng trên mã nguồn mở Asterisk nổi tiếng, hoạt động ổn định, dễ cài đặt và linh hoạt. Với các khu vực không có hạ tầng điện thoại PSTN, trung kế GSM sẽ là lựa chọn tốt để giải quyết yêu cầu này. Với các nơi có hạ tầng mạng cố định tốt như ở các thành phố, thị xã, trung kế VoIP hoặc PSTN sẽ là những lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Tổng đài điện thoại Zycoo có thiết kế đầu mở rộng phía người dùng theo các model khác nhau. Chúng có thể đáp ứng từ 30 nhân viên dùng SIP (CooVox U30), 100 nhân viên (CooVox U50), 200 nhân viên (CooVox U60) và 500 nhân viên (CooVox U100). Với các yêu cầu về phối hợp, tận dụng hạ tầng điện thoại analog có sẵn, CooVox U80 sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra, các tính năng chung được tích hợp trên các dòng sản phẩm này gồm:

  • Ghi âm cuộc gọi.
  • Mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nhớ
  • Cổng mạng LAN 10/100Mbps.
  • Quản lý và cấu hình qua giao diện Web.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt, dễ bố trí chỗ lắp đặt.
  • tương thích với các điện thoại IP và softphone có trên thị trường.

Giá rẻ, linh hoạt trong thiết kế, có thể sử dụng cả mạng có dây và di động GSM là những ưu điểm so với đối thủ cùng phân khúc. Tổng đài Zycoo là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ khi cần mộ hệ thống tổng đài giá rẻ.

Hiển thị 4 sản phẩm