Tổng đài IP Yeastar

Tổng đài IP Yearstar, bao gồm tổng đài VoIP S-series và P-series được biết tới như dòng sản phẩm có chất lượng ổn định, hiệu suất làm việc cao, được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Với thiết kế đặc trưng theo kiểu module hỗ trợ đa dạng trung kế VoIP (SIP-Trunks), PSTN (CO-line), di động GSM, tổng đài VoIP Yeastar là một trong những sản phẩm có tính linh hoạt cao khi kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Được trang bị đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp, tổng đài VoIP Yeastar phù với nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau: trụ sở công ty, chi nhánh, khách sạn, nhà hàng, hệ thống cửa hàng .v.v.. Các phiên bản tổng đài Yeastar đã và đang cung cấp cho doanh nghiệp một phương thức liên lạc giá rẻ với khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều năm qua.

Tổng đài IP PBX Yeastar dễ sử dụng, việc cấu hình cài đặt hoàn toàn dựa trên giao diện web với khả năng tích hợp với phần mềm của bên thứ 3 dễ dàng qua giao diện API.

Tổng đài IP Yearstar S series là một trong những sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và cước cuộc gọi hàng tháng.

 

Với các nhu cầu cần hệ thống tổng đài VoIP lớn hơn tới 2000 người dùng, tổng đài IP Yeastar K2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đây là dòng tổng đài được cài đặt trên server Dell cho hiệu năng cao, hỗ trợ các kết nối trung kế FXO/FXS thông qua thiết bị VoIP Gateway.

Hiển thị 8 sản phẩm