Tổng đài IP Yeastar

Tổng đài IP Yearstar S series được biết tới như dòng sản phẩm có chất lượng ổn định, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng quy mô người dùng từ 30 tới 500 người. Các phiên bản tổng đài VoIP Yeastar bao gồm các model Yearstar S20, Yearstar S50, Yearstar S100, Yearstar S300, Yearstar S412 có thiết kế đặc trưng theo kiểu module với đầy đủ tính năng của một tổng đài chuyên nghiệp, giúp người dùng linh hoạt khi lựa chọn cấu hình cho hệ thống VoIP cho doanh nghiệp của mình.

Tổng đài IP PBX Yeastar dễ sử dụng, việc cấu hình cài đặt hoàn toàn dựa trên giao diện web và hỗ trợ các trung kế PSTN (CO-line), VoIP (SIP-Trunks), di động GSM. Tổng đài IP Yearstar S series là một trong những sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng nhiều tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và cước cuộc gọi hàng tháng.

Với các nhu cầu cần hệ thống tổng đài VoIP lớn hơn tới 2000 người dùng, tổng đài IP Yeastar K2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đây là dòng tổng đài được cài đặt trên server Dell cho hiệu năng cao, hỗ trợ các kết nối trung kế FXO/FXS thông qua thiết bị VoIP Gateway.

Hiển thị 5 sản phẩm