Lắp tổng đài điện thoại bàn mạng Wi-Fi giá rẻ, không cần thi công

Tổng đài điện thoại bàn mạng Wi-Fi không dây cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi từ bất cứ nơi nào trong vùng phủ sóng Wi-Fi mà bị ràng buộc với một đường dây mạng vật lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng bố trí vị trí lắp đặt thiết bị và không cần lo lắng về dây mạng. Đây cũng là lợi ích to lớn khi bạn không cần đầu tư mua dây mạng, phụ kiện và chi phí thi công hạ tầng dây mạng, do vậy việc triển khai sẽ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tổng đài điện thoại bàn mạng Wifi cung cấp đầy đủ các tính năng như hệ thống điện thoại bàn dùng dây mạng với các tính năng có sẵn như lời chào IVR, ghi âm cuộc gọi, giám sát cuộc gọi, cài đặt trên giao diện Web thân thiện tại chỗ và từ xa. Giải pháp VoIP WI-Fi không dây như vậy phục vụ công việc kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm chi phí cước gọi, nhân viên  có thể nhận cuộc gọi từ bất cứ nơi nào họ có kết nối mạng Wi-Fi và Internet cho các cuộc gọi nội bộ và ra ngoài cho khách hàng.

Lắp mạng điện thoại bàn không dây Wifi mang lại các lợi ích vượt trội so với mạng điện thoại có dây như:

 • Triển khai nhanh chóng số lượng lớn điện thoại VoIP Wifitổng đài IP cho mọi quy mô văn phòng công ty, khách sạn, resort, nhà nghỉ, trường học, bệnh viện, nhà máy,…
 • Không bị ràng buộc bởi dây mạng cho các vị trí đặt máy điện thoại bàn,
 • Dễ dàng tiếp cận và linh hoạt khi bố trí mọi vị trí lắp đặt, chỉ cần trong vùng phủ sóng Wi-Fi.
 • Có thể thay đổi vị trí lắp đặt điện thoại bàn vào bất kỳ lúc, cho dù di chuyển vị trí hoặc chuyển văn phòng, kết nối tới chi nhánh, miễn là trong vùng phủ sóng Wifi.
 • Sử dụng mạng không dây Wi-Fi có sẵn của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí vật tư dây mạng, đầu nối RJ45, Switch mạng.
 • Không mất chi phí thi công lắp đặt hệ thống dây mạng.

Điện thoại bàn giá rẻ cho mạng Wi-Fi

Tong dai dien thoai de ban gia re mang Wifi
Tong dai dien thoai de ban gia re mang Wifi

Trước đây người dùng thường lo lắng khi thi công lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại không dây Wi-Fi cho chi phí mua thiết bị đầu cuối thường có giá cao hơn so với điện thoại để bàn dùng dây cáp mạng LAN. Đặc biệt là khi dòng điện thoại bàn Wi-Fi thông dụng giá rẻ như Atcom A10W ngừng sản xuất và doanh nghiệp phải chuyển sang dùng điện thoại Atcom A20W có giá thành cao hơn.

Giờ đây điện thoại bàn Wi-Fi giá rẻ Atcom D2SWD3SW thế hệ mới nhất là giải pháp hoàn hảo để thay thế với giá thành thậm chí rẻ hơn, chi phí đầu tư chỉ tương đương với mạng điện thoại có dây. Cả 2 dòng điện thoại để bàn không dây này đều hướng tới nhu cầu nghe gọi phổ thông, phù hợp với dự án có số lượng trang bị lớn cho nhân viên. Trong khi Wifi IP-Phone Atcom D2SW có màn hình LCD đơn sắc, thì D3SW lại có màn hình LCD màu với các icon sinh động cho các văn phòng công ty, khách sạn cần sự sang trọng, thanh lịch.

Điện thoại bàn Wi-Fi đa tính năng

Dien thoai ban IP le tan
Dien thoai ban IP da tinh nang cho le tan Atcom A48WAC và A48WAC

Điện thoại IP Wifi Atcom A48WAC và Atcom A48WAC cao cấp chuyên dùng cho các vị trí lễ tân, giám đốc, thư ký hoặc giám sát trung tâm cho các vị trí làm việc bận rộn với các cuộc gọi. Điện thoại lễ tân VoIP có thể kết nối qua mạng Wifi băng tần kép 2.4GHz/5GHz hoặc với mạng có dây qua 2 cổng mạng có dây tốc độ cao Gigabit, có hỗ trợ PoE.

Tổng đài nội bộ lắp đặt cho văn phòng doanh nghiệp

Tong dai dien thoai VoIP
Tong dai dien thoai VoIP

Tổng đài IP-PBX (tổng đài VoIP) về cơ bản là mạng điện thoại nội bộ doanh nghiệp và hoạt động như một thiết bị chuyển mạch trung tâm trong hệ thống VoIP. Vai trò chính của tổng đài IP là xử lý lưu lượng cuộc gọi đến và đi giữa các máy nhánh, cũng như các cuộc gọi nội bộ và ra ngoại mạng trên toàn mạng điện thoại của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài IP là một hệ thống cho phép người dùng chia sẻ một số đường dây điện thoại và chuyển cuộc gọi giữa những người dùng VoIP (thoại qua giao thức internet). Thông tin dưới đây là một số dòng tổng đài IP thông dụng được ưa chuộng dùng tại các doanh nghiệp với nhiều quy mô người dùng khác nhau: 

 • IPX-330: đáp ứng tối đa 30 máy nhánh/15 cuộc gọi đồng thời, trang bị sẵn 2 FXO (2 số bưu điện PSTN) và Siptrunks. Tích hợp sẵn lời chào IVR, ghi âm cuộc gọi 150h, đàm thoại hội nghị, ….
 • IPX-2100: đáp ứng tối đa 100 máy nhánh/30 cuộc gọi đồng thời, trang bị sẵn Siptrunk và 2 khe cắm chờ cho FXO/E1. Tích hợp sẵn lời chào IVR, ghi âm cuộc gọi 150h, đàm thoại hội nghị, ….
 • IPX-2200: đáp ứng tối đa 200 máy nhánh/60 cuộc gọi đồng thời, trang bị sẵn Siptrunk và 2 khe cắm chờ cho FXO/E1. Tích hợp sẵn lời chào IVR, ghi âm cuộc gọi 150h, đàm thoại hội nghị, ….
 • IPX-2500: đáp ứng tối đa 500 máy nhánh/100 cuộc gọi đồng thời, trang bị sẵn Siptrunk và 2 khe cắm chờ cho FXO/E1. Tích hợp sẵn lời chào IVR, ghi âm cuộc gọi 7500h, đàm thoại hội nghị, ….

Không giống như PBX truyền thống yêu cầu đường dây riêng biệt cho thoại và dữ liệu, một trong những ưu điểm chính của hệ thống điện thoại bàn dựa trên IP là sử dụng mạng thoại và dữ liệu hội tụ. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp sử dụng giải pháp VoIP không dây Wi-Fi và dùng dây mạng LAN đều có quyền truy cập internet, cuộc gọi thoại và các kênh liên lạc VoIP khác thông qua một hệ thống duy nhất, cho phép sự nhanh nhẹn, linh hoạt và cơ hội tốt hơn để mở rộng quy mô.

Cho dù bạn đang tìm cách giảm chi phí liên lạc và mua hệ thống tổng điện thoại bàn giá rẻ cho đầu tư mới hoặc nâng cấp hệ thống liên lạc cho văn phòng doanh nghiệp. Thì VoIP luôn cung cấp độ tin cậy tốt hơn, mở rộng quy mô dễ dàng hơn, thì việc chuyển sang tổng đài điện thoại để bàn không dây Wi-Fi là một lựa chọn sáng suốt giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, triển khai nhanh mà không cần thi công dây mạng, linh hoạt và dễ bảo trì, mở rộng hệ thống trong tương lai. 

Bình luận trên Facebook