Thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp họp trực tuyến Video

Với sự tiện lợi và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho việc tổ chức các cuộc họp, hỗ trợ chuyên môn, các thiết bị hội nghị truyền hình ngày càng được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi ở các tổ chức, doanh nghiệp. Hội nghị truyền trực tuyến qua mạng internet cho phép người dùng có thể vừa đàm thoại, vừa có thể nhìn thấy nhau để trao đổi công việc mà không cần phải gặp nhau trực tiếp.

Lắp đặt bộ thiết bị hội nghị truyền hình video cho không gian làm việc và phòng họp lớn là cách tốt nhất để giữ cho nhóm của bạn luôn được kết nối, giúp các doanh nghiệp, tổ chức có khả năng thích ứng và linh hoạt. 

Thiết bị hội nghị truyền hình cho các cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp

Hệ thống hội nghị truyền hình Logitech Rally Plus
Hệ thống hội nghị truyền hình Logitech Rally Plus

Hội nghị truyền hình có thể thực hiện theo mô hình điểm-điểm (giữa 2 chi nhánh với nhau) hoặc điểm-đa điểm (giữa nhiều chi nhánh với nhau) dễ dàng, chỉ cần có mạng internet. Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến phù hợp với:

  • Cuộc họp giao ban, báo cáo trong nội bộ doanh nghiệp.
  • Cuộc họp, thuyết trình kỹ thuật, trình diễn sản phẩm với khách hàng.
  • Hội thảo, thảo luận.
  • Đào tạo, học trực tuyến.
  • Hỗ trợ chuyên môn trừ xa trong các ngành y học, phẫu thuật, khoa học kỹ thuật.v.v.

Hệ thống hội nghị truyền hình Video bao gồm tất cả phần cứng phù hợp để gắn và quản lý một cách hợp lý là các thiết bị Camera, Microphone, loa giúp các căn phòng lớn và không gian mở trở nên phong cách và dễ dàng bố trí, lắp đặt, có thể được đặt trên bàn, giá ba chân hoặc tường bằng giá đỡ đi kèm..

Các thành phần dùng cho hệ thống hội nghị truyền hình

Các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến trên mạng internet giúp doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp, các cuộc hội thảo, các buổi trình diễn sản phẩm và tổ chức các sự kiện tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Tùy vào quy mô và chất lượng, các thiết bị sử dụng cho hội nghị truyền hình cũng khác nhau. Về cơ bản, hệ thống có thể sẽ bao gồm:

Camera hội nghị truyền hình

Camera là thiết bị thu hình ảnh tiên tiến chuyên nghiệp, cung cấp độ phân giải độ phân giải cực cao, với các tính năng điều khiển xoay, nghiêng và thu phóng có động cơ mượt mà 15x, tự động lấy nét. Camera hội nghị truyền hình thường hỗ trợ các kiểu lắp linh hoạt, trường nhìn rộng và ống kính có độ mở rộng. Camera hội nghị cũng có đèn LED chỉ báo tắt tiếng/bật tiếng video và sợi chân máy tiêu chuẩn để dễ dàng thiết lập.

Loa hội nghị

Loa hội nghị là một thiết bị âm thanh hiệu suất cao với trình điều khiển các kết nối, điều chỉnh âm lượng, khả năng chống rung và nhiễu âm thanh do rung gây ra. Loa hội nghị kết nối với thiết bị Hub thông qua cáp Mini XLR cho cả tín hiệu và nguồn, mang lại chất lượng âm thanh hội nghị tuyệt vời cho các cuộc họp.

Microphone

Microphone cho hệ thống hội nghị truyền hình là phụ kiện âm thanh chuyên nghiệp có phạm vi thu âm rộng và các tính năng nâng cao như khử tiếng vọng âm thanh và giảm tiếng ồn nền. Micro hội nghị cũng có nút tắt tiếng với đèn LED chỉ báo trạng thái và có thể nối chuỗi với tối đa 7 mic khác. 

Thiết bị kết nối trung tâm HUB

Hub là một phụ kiện tiên tiến kết nối với Hub các thiết bị Camera, loa, Micro và màn hình hiển thị thông qua các cáp. Nó có tính năng phát hiện ra các thiết bị mở rộng như Camera, Loa, Micro, máy tính PC, và hỗ trợ nhiều loại cổng thông dụng: HDMI, USB-C, USB- A, USB-B, RJ45 và đầu vào nguồn điện. Giải pháp tất cả trong một này kết nối dễ dàng, khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu để kết nối, cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội cho các môi trường chuyên nghiệp.

Thiết bị điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa (Remote Control) là một phụ kiện thiết yếu được thiết kế cho các cài đặt chuyên nghiệp cho các thiết bị Camera, loa, Micro trong hệ thống hội nghị truyền hình. Nó có tính năng điều khiển từ xa, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc điều khiển thiết bị mà không cần di chuyển tới vị trí đặt thiết bị.

Bình luận trên Facebook