Loa hội nghị - Loa âm thanh IP Audio

Loa hội nghị

Loa hội nghị (conference speaker) là loại loa nhỏ gọn, được thiết kế chuyên dùng cho các cuộc họp, hội nghị đàm thoại cho cá nhân hoặc nhóm, khi phối hợp với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Khác với loại loa thông thường, loa hội nghị được tích hợp các tính năng chuyên dùng như microphone độ nhạy cao, các phím bấm điều khiển bắt đầu/kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, hỗ trợ các giắc cắm như USB/ 3.5mm/2.5mm hoặc kết nối không dây bluetooth, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc điều khiển và ghép nối với các thiết bị PC, Smartphone. Điểm khác biệt tiếp theo so với các loại loa thông thường nữa là loa hội thảo hỗ trợ khả năng lọc ồn, khử vang tốt, chất lượng âm thanh cao, độ nhạy thu tốt cho phép tăng cường âm thanh đàm thoại và nhận giọng nói từ microphone từ mọi vị trí trong phòng họp trở nên dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng, các nhà sản xuất cung cấp loa hội nghị có các thiết kế khác nhau về kiểu dáng, công suất loa và số lượng, tính năng các phím điều khiển trên các thiết bị này. Người dùng cần lưu ý số lượng người tham dự, diện tích phòng họp khi lựa chọn loa hội thảo phù hợp để thiết lập các cuộc hội họp.

Loa hội nghị là giải pháp tuyệt vời mang tới một trải nghiệm đàm thoại tuyệt vời, giúp người tham dự các cuộc họp thoải mái khi nghe/nói ở mọi vị trí trong một phòng họp, từ đó giảm mệt mỏi, tập trung hơn vào nội dung, nâng cao hiệu quả các cuộc hội họp. Thiết bị này cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các hệ thống hội nghị video trực tuyến chất lượng cao.

Loa thông báo

Loa âm thanh thông báo IP Audio là thiết bị phát âm thanh chuẩn SIP được lắp đặt ở phía người nghe, dùng trong các hệ thống âm thanh công cộng IP Audio. Loa thông báo IP-SIP có giao diện RJ45 kết nối tới thiết bị hạ tầng mạng, nhận tín hiệu dữ liệu là các gói IP chứa âm thanh như giọng nói, âm nhạc và sau đó chuyển đổi sang âm thanh Analog phát trên loa. Loa công cộng IP là giải pháp giúp người dùng kết nối đơn giản và trực tiếp tiện lợi tới mạng LAN/WAN mà không cần dùng tới thiết bị chuyển đổi âm thanh IP Audio và loa ngoài phức tạp.

Hệ thống loa âm thanh thông báo sẽ bao gồm nhiều loa công cộng IP-SIP Speaker được lắp đặt khắp nơi, có thể là loại loa thông báo âm trần dễ gắn lên trần nhà, hoặc có thể là loa công cộng treo trên tường trong các siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, hoặc loa nén phóng thanh tại các khu vực công cộng, ồn ào như trường học, xưởng sản xuất,…Hệ thống loa âm thanh công cộng sẽ được kết nối tới trung tâm điều khiển IP-PA trên nền tảng mạng IP/Internet, giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và truyền tín hiệu âm thanh đi xa không giới hạn khoảng cách.

Hiển thị 1–16 của 18 sản phẩm