Loa hội nghị

 

Loa hội nghị (conference speaker) là loại loa nhỏ gọn, được thiết kế chuyên dùng cho các cuộc họp, hội nghị đàm thoại cho cá nhân hoặc nhóm, khi phối hợp với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Khác với loại loa thông thường, loa hội nghị được tích hợp các tính năng chuyên dùng như microphone độ nhạy cao, các phím bấm điều khiển bắt đầu/kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, hỗ trợ các giắc cắm như USB/ 3.5mm/2.5mm hoặc kết nối không dây bluetooth, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc điều khiển và ghép nối với các thiết bị PC, Smartphone. Điểm khác biệt tiếp theo so với các loại loa thông thường nữa là loa hội thảo hỗ trợ khả năng lọc ồn, khử vang tốt, chất lượng âm thanh cao, độ nhạy thu tốt cho phép tăng cường âm thanh đàm thoại và nhận giọng nói từ microphone từ mọi vị trí trong phòng họp trở nên dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng, các nhà sản xuất cung cấp loa hội nghị có các thiết kế khác nhau về kiểu dáng, công suất loa và số lượng, tính năng các phím điều khiển trên các thiết bị này. Người dùng cần lưu ý số lượng người tham dự, diện tích phòng họp khi lựa chọn loa hội thảo phù hợp để thiết lập các cuộc hội họp.

Loa hội nghị là giải pháp tuyệt vời mang tới một trải nghiệm đàm thoại tuyệt vời, giúp người tham dự các cuộc họp thoải mái khi nghe/nói ở mọi vị trí trong một phòng họp, từ đó giảm mệt mỏi, tập trung hơn vào nội dung, nâng cao hiệu quả các cuộc hội họp. Thiết bị này cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các hệ thống hội nghị video trực tuyến chất lượng cao.

Hiển thị 10 sản phẩm