Loa hội nghị

Loa hội nghị (conference speaker) được thiết kế chuyên dùng cho các hội nghị đàm thoại, các cuộc họp giúp âm thanh đàm thoại và nhận giọng nói từ Microphone từ mọi vị trí trong phòng họp trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Với khả năng lọc ồn, khử vang tốt, cùng các phím bấm điều khiển tiện lợi, loa hội nghị mang tới một trải nghiệm làm việc thú vị, giảm mệt mỏi, giúp mọi người tập trung hơn vào nội dung hội họp.

Loa hội nghị có các thiết kế khác nhau về kiểu dáng, công suất, độ nhạy thu, khả năng lọc ồn và các phím điều khiển cho các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ đa dạng về kết nối như có dây USB, giắc cắm 3.5mm và không dây bluetooth, loa hội nghị (không dây và có dây) cho phép dễ dàng ghép nối với nhiều loại thiết bị khác nhau, như máy tính PC, điện thoại thông minh smart phone, thiết bị VoIP.

Được tích hợp các tính năng chuyên biệt dành cho mục đích hội họp, thiết bị hội nghị audio này cung cấp trải nghiệm âm thanh rõ ràng , trung thực, giúp cho người tham dự các cuộc họp thoải mái với trải nghiệm tốt ở mọi vị trí trong một phòng họp, nâng cao hiệu quả các cuộc hội họp, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Hiển thị 5 sản phẩm