Xu hướng lựa chọn điện thoại để bàn của doanh nghiệp

Điện thoại để bàn Analog hoạt động với tổng đài PABX, cung cấp một giải pháp truyền thông tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Hệ thống điện thoại nội bộ phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, là các công ty, chi nhánh, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện,.v.v., giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh, thúc đẩy mạnh mẽ bán hàng, chăm sóc khách hàng, cũng như trao đổi trong nội bộ.

Điện thoại tương tự Analog

Điện thoại để bàn analog tiêu chuẩn là điện thoại cơ bản tương tự mà người dùng thao tác quay số và đàm thoại giữa các nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp hoặc gọi ra ngoài cho khách hàng. Những điện thoại này chỉ cung cấp một đường dây điện thoại duy nhất và có thể có hoặc không cung cấp các nút quay số nhanh trên điện thoại. Những điện thoại này có màn hình hoặc không có màn hình để cung cấp thông tin ID người gọi.

Tong-dai-panasonic-KX-TES824
He thong tong dai dien thoai Panasonic KX-TES824

Điện thoại kỹ thuật số – Digital Phone

Điện thoại kỹ thuật số cung cấp nhiều đường dây điện thoại và cung cấp các nút quay số nhanh trên điện thoại. Những điện thoại này có màn hình trên đó để cung cấp thông tin ID người gọi. Màn hình Caller ID này sẽ không lưu trữ thông tin Caller ID, nó chỉ hiển thị thông tin cho cuộc gọi hiện tại. Các điện thoại kỹ thuật số này cũng sẽ hiển thị thời gian hiện tại trên màn hình. Số kiểu của điện thoại nằm dưới điện thoại.

Điện thoại bàn công nghệ Analog đang dần ngừng sản xuất

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ VoIP trong những năm gần đây mang tới cho người dùng chất lượng thiết bị, chất lượng thoại cao hơn với nhiều tiện ích hơn, có giá thành hợp lý hơn đã khiến công nghệ Analog mất dần thị trường.

Panasonic Telephony System
Panasonic Telephony System

Ngày nay, nhiều nhà thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất tổng đài PABX, điện thoại bàn Analog có kế hoạch ngừng sản xuất đã thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh hơn. Theo đó, tổng đài tương tự PABX và điện thoại để bàn Analog sẽ không còn được cung cấp ra thị trường, các thiết bị liên lạc VoIP sẽ là giải pháp phù hợp để thay thế. Với các ưu việt về các tính năng, giá thành, sự tiện dụng, hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động trên nền tảng Internet là sự cân nhắc để người dùng đầu tư cho doanh nghiệp trong thời gian hiện tại và tương lai.

Xu hướng lựa chọn mới với điện thoại IP (Giao thức Internet)

Thoại qua IP (VoIP), hay điện thoại dựa trên mạng Internet cung cấp nhiều đường dây thoại và cung cấp các nút quay số nhanh trên điện thoại. Những điện thoại này có màn hình trên đó để cung cấp thông tin ID người gọi. Các điện thoại để bàn IP này ngoài nghe gọi cơ bản, thì còn cung cấp nhiều tính năng hơn như đàm thoại hội nghị, ghi âm cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, danh bạ lớn, … và có thể hoạt động trên mạng LAN/WAN có sẵn. Ưu điểm nữa của những chiếc điện thoại này là vì chúng truyền dữ liệu âm thanh giọng nói trên Internet, nên có thể kết nối để đàm thoại giữa nhiều chi nhánh ở các vị trí địa lý khác nhau hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và lắp đặt đơn gian hơn bằng cấu hình trên giao diện Web dễ hiểu, thân thiện.

giai phap dien thoai ip Atcom 2
giai phap dien thoai ip Atcom 2

Bình luận trên Facebook