Giải pháp chấm công, giải pháp truy nhập

Giải pháp chấm công, giải pháp truy nhập hiện được dùng phổ biến tại các doanh nghiệp. Chúng giúp họ kiểm soát tốt thời gian làm việc của nhân viên, kiểm soát các khu vực nhạy cảm thông qua điều khiển các cửa và cung cấp các báo cáo bảng lương tin cậy hàng tháng tự động.

Giải pháp chấm công, giải pháp truy nhập mà chúng tôi giới thiệu, có tính năng nổi bật là khả năng quản lý tập trung, dù là tại 1 hay nhiều chi nhánh ở các địa lý khác nhau, thông qua mạng internet. Giải pháp này giúp các doanh nghiệp giảm bớt các chi phí về nhân công cho phòng nhân sự và điều khiển, quản trị tập trung chỉ tại 1 nơi. Chúng cũng giúp doanh nghiệp có các báo cáo hợp nhất chính xác về tình hình chấm công ở nhiều chi nhánh, chỉ trên 1 máy tính duy nhất.

Giải pháp này hỗ trợ đa dạng các kết nối: RS232, RS485, Ethernet có dây, không dây wifi, di động 3G/4G. Chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhà máy, có nhu cầu cần 1 sự quản lý tập trung, thống nhất mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

 

Bình luận trên Facebook