Tổng đài IP Matrix

Tổng đài IP Matrix là sản phẩm chất lượng cao đến từ hãng Matrix – Ấn Độ. Chúng có thiết kế hiện đại và linh hoạt thông qua các khe cắm, cho phép người dùng tự cấu hình hệ thống tổng đài theo ý. Sản phẩm này được thiết kế đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm, nên chúng hoạt động rất ổn định, mượt mà. Các kỹ thuật viên có thể thực hiện việc cài đặt, quản lý thông qua giao diện web đơn giản, dễ dùng.

Tổng đài IP Matrix có rất nhiều model, có thể hỗ trợ số người dùng từ 50 nhân viên tới 2000 nhân viên. Với thiết kế linh động, người dùng có thể tùy chọn đầu vào trung kế PSTN, GSM, VoIP, TDM cho mạng diện rộng. Về phía người dùng, họ có thể lựa chọn số lượng người dùng VoIP (SIP) hoặc analog (điện thoại analog), hoặc phối hợp cả 2. Đây là lợi ích vượt trội trong cùng phân khúc, giúp doanh nghiệp có thể tận dụng được cả hạ tầng dây analog lẫn thiết bị đầu cuối. Giải pháp như vậy tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho doanh nghiệp và linh hoạt.

Hầu hết các dòng tổng đài Matrix đều có thể hoạt động với nguồn điện AC100-240V hoặc DC48V. Chúng cũng rất thuận tiện trong việc bảo trì, bảo dưỡng và giảm tối đa thời gian ngắt quãng dịch vụ.

Matrix là công ty không chỉ sản xuất các thiết bị VoIP, hãng còn có các sản phẩm về IP Camera, máy chấm công. Với nhu cầu cần xây dựng một hệ thống tổng thể cho doanh nghiệp, bao gồm VoIP, kiểm soát an ninh truy nhập, quản lý tập trung. Giải pháp từ Matrix là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Hiển thị 4 sản phẩm