Tai nghe, phụ kiện

Tai nghe, phụ kiện (như màn hình mở rộng, bộ nguồn,…) là những thiết bị dùng để bổ sung, mở rộng tính năng cho điện thoại IP nói riêng và hệ thống VoIP nói chung. Chúng tăng thêm trải nghiệm của người sử dụng, giúp họ thoải mái hơn trong công việc.

Tai nghe là sản phẩm thay thế cho ống nghe mặc định theo máy, chúng giúp người dùng hay phải nghe những cuộc điện thoại dài, liên tục (như trong các trung tâm cuộc gọi) làm họ giảm cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Thiết bị này được tích hợp với với đai trùm đầu, giúp họ giải phóng đôi tay để có thể thao tác được trên máy tính và tập trung hơn vào cuộc gọi và chăm sóc khách hàng.

Màn hình mở rộng cho điện thoại chỉ tương thích với một số model nhất định, dùng để cung cấp thêm thông tin và các phím tắt. Chúng giúp người sử dụng có nhiều thông tin hơn, nhiều phím bấm tắt hơn so tran bị tiêu chuẩn theo máy, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trong công việc.

Nhìn chung, các phụ kiện này là những thiết bị không thể thiếu trong một số công việc đặc thù. Chúng giúp tăng trải nghiệm sử dụng, tăng tính tiện dụng và giảm căng thẳng, mệt mỏi khi tối ưu hóa các thao tác. Đặc biệt là với người nhân viên trong trung tâm cuộc gọi hoặc các trung tâm chăm sóc khách hàng, những người phải liên tục làm việc với những cuộc gọi điện kéo dài.

 

Hiển thị 6 sản phẩm