Loa thông báo IP chuẩn SIP | Âm thanh IP Audio

Loa thông báo IP chuẩn SIP không chỉ là một loa phát âm thanh thông thường, mà nó hoạt động trên mạng LAN/WAN cho phép nhận các gói dữ liệu âm thanh IP thay vì tín hiệu Analog. Loa IP thông minh có thể nhận nguồn PoE và dữ liệu âm thanh chỉ bằng duy nhất 1 sợi dây cáp Ethernet, giúp đơn giản hóa kiến trúc cho hệ thống âm thanh IP Audio và thi công lắp đặt dễ dàng hơn. Mỗi loa IP trong hệ thống mạng có một địa chỉ IP duy nhất và được quản lý tập trung từ phần mềm IP Audio cài đặt trên máy tính PC.

Loa IP có nhiều kiểu dáng và công suất âm thanh, phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt và nhu cầu khác nhau của người dùng như loa IP âm trần, loa IP treo tường, loa IP phóng thanh, loa cột IP,…. Việc sử dụng đúng loa thông báo rất quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông công cộng. Loa IP hỗ trợ cài đặt, cấu hình qua giao diện Web thân thiện, dễ dùng với người dùng phổ thông.

Loa thông báo IP là giải pháp sử dụng công nghệ mới VoIP, giúp đơn giản hóa việc triển khai lắp đặt và tiết kiệm chi phí vật tư, linh hoạt khi tích hợp với hệ thống và thiết bị chuẩn SIP khác, như hệ thống an ninh Camera IP, chuông của màn hình, tổng đài điện thoại VoIP.

Hiển thị 12 sản phẩm