Điện thoại VoIP dùng SIM

Điện thoại VoIP di động là dòng điện thoại bàn IP Phone dùng SIM data các nhà mạng Viettel, VNPT, Mobifone, Vietnamobile, Gtel cho các cuộc nghe/gọi sử dụng công nghệ VoIP. Khác với các điện thoại di động thông thường, dòng điện thoại bàn VoIP này sẽ sử dụng đường truyền internet (mobile internet) trên hạ tầng mạng di động (SIM data) và kết nối với hệ thống tổng đài VoIP (SIP Server) để thực hiện các cuộc nghe/gọi qua mạng LAN/WAN. Điện thoại bàn VoIP dùng SIM data giúp người dùng nghe/gọi trong mạng nội bộ và ra mạng diện rộng thuận tiện, dễ dàng và không giới hạn về khoảng cách.

Điện thoại VoIP di động có cách sử dụng, thao tác tương tự như điện thoại bàn truyền thống, với các giao diện thân thiện, bàn phím thân thuộc. Thiết bị được tích hợp sẵn khe cắm SIM, tương thích và tự động nhận dạng các công nghệ 2.5G (GPRS), 3G (WCDMA), 4G (LTE). Người dùng chỉ cần đơn giản là cắm SIM nhà mạng, khai báo tài khoản SIP là dùng được ngay.

Tất cả các dòng điện thoại VoIP dùng SIM của Atcom đều tích hợp thêm 2 cổng mạng RJ45 để dùng cho mạng có dây 10/100Mbps trở lên. Khi sử dụng tính năng này, chúng sẽ có cách sử dụng tương tự như điện thoại IP để kết nối với mạng có dây, trong các trường hợp cần thiết.

Điện thoại VoIP di động là giải pháp lý tưởng dùng cho các nhà máy, văn phòng, trên các phương tiện cần di chuyển liên tục (như tàu sông, tàu biển, oto), các dự án ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo,.v.v. nơi không có hoặc không thể triển khai được đường internet cố định. Chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cước gọi hàng tháng và chi phí đầu tư cho hạ tầng mạng.

Hiển thị 3 sản phẩm