• Dien thoai ip wifi Atcom series

Điện thoại IP

Điện thoại IP là dòng điện thoại bàn sử dụng mạng LAN/WAN để thực hiện các cuộc nghe gọi dựa trên công nghệ VoIP. Chúng có ưu điểm nổi bật là dễ sử dụng, dễ tích hợp và có thể thực hiện đàm thoại không giới hạn khoảng cách trên nền tảng internet. Người dùng có thể thực hiện các cuộc nghe gọi nội bộ giữa các chi nhánh và ra ngoài mạng diện rộng dễ dàng, thuận lợi.

Điện thoại IP Phone có khả năng hoạt động trên nhiều hạ tầng mạng viễn thông khác nhau. Chúng dễ dàng lắp đặt, cấu hình để kết nối với mạng LAN/ WAN có dây RJ45 và không dây wifi, GSM. Chúng cung cấp chất lượng nghe gọi tốt do sử dụng công nghệ nén âm thanh VoIP tiên tiến.

Hệ thống điện thoại thế hệ mới này là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí liên lạc. Chúng tương thích hoàn toàn với các tổng đài VoIP ảo và các tổng đài vật lý hiện đang có trên thị trường. Với các ưu điểm vượt trội và khả năng tích hợp với các thiết bị ngoại vi, phần mềm ERP, CRM để tăng tính năng. Điện thoại bàn IP là thiết bị hoàn hảo để thay thế điện thoại analog vốn có nhiều hạn chế về tính năng và chất lượng kém ổn định.

Điện thoại bàn IP Phone hiện có các thương hiệu giá rẻ được ưa chuộng gồm Atcom, Yealink, Fanvil, Grandstream. Các thiết bị này đã được các doanh nghiệp lựa chọn, tin dùng trong nhiều năm qua.

Hiển thị 1–16 của 48 sản phẩm