Điện thoại IP Wifi ATCOM

Điện thoại IP Wifi Atcom là sản phẩm nổi tiếng thế giới bởi giá thành rẻ, chất lượng sóng wifi và cuộc gọi ổn định. Sản phẩm này thường được sử dụng ở các doanh nghiệp có mạng Wifi, cung cấp một giải pháp cho văn phòng không dây năng động, hiện đại.

Điện thoại IP Wifi Atcom có ưu điểm nổi bật là rất dễ triển khai và tiết kiệm chi phí phụ kiện, dây mạng khi lắp đặt. Điện thoại bàn Wifi là giải pháp lý tưởng cho những khu vực không có sẵn dây mạng, giúp các kỹ thuật viên không cần phải đục đẽo để lắp thêm dây, thiết bị mạng. Điện thoại Wifi cũng giúp các kỹ thuật viên có thể triển khai hàng loạt một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các kỹ thuật viên chỉ cần lựa chọn vị trí đặt máy, kết nối wifi, khai báo SIP, vậy là hệ thống VoIP có thể thực hiện các cuộc đàm thoại trong nội bộ và ra ngoại mạng.

Bên cạnh sử dụng hạ tầng mạng Wifi, thì các dòng điện thoại không dây Wifi từ hãng Atcom cũng tích hợp 2 cổng mạng có dây RJ45. Điều này mang lại giải pháp cực kì linh hoạt khi kết nối với hạ tầng mạng, cho phép các kỹ thuật viên tối ưu hóa được hệ thống mạng của doanh nghiệp.

Điện thoại Wifi Atcom thừa hưởng thiết kế đẹp, các tính năng dễ sử dụng, âm thanh chất lượng cao như các dòng điện thoại Atcom khác. Giải pháp VoIP Wifi mang lại trải nghiệm sử dụng linh hoạt về vị trí làm việc, là sự lựa chọn ưa thích hàng đầu của người tiêu dùng cho một xu hướng kết nối không dây hiện đại ngày nay.

Hiển thị 7 sản phẩm