Điện thoại IP ATCOM

Điện thoai IP Atcom nổi tiếng thế giới về khả năng đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống truyền thông liên lạc VoIP. Các sản phẩm này bao gồm các dòng điện thoại VoIP có dây phổ thông và cao cấp, sử dụng mạng có dây 10/100Mbps và Gigabit, cũng như điện thoại bàn IP dùng mạng không dây Wifi và di động GSM/WCDMA/LTE để thực hiện các cuộc nghe gọi VoIP.

Điện thoại IP Atcom cung cấp các tính năng theo từng đối tượng sử dụng. Dù là trang bị hàng loạt cho nhân viên văn phòng với các model Atcom D20, D21, D32, D33, A10, A11, A41, hay cho nhu cầu sử dụng của các doanh nhân cho các sản phẩm cao cấp với các model Atcom A48, A68, người sử dụng đều có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Với dải sản phẩm rộng, phong phú về chủng loại, điện thoại VoIP Atcom là thiết bị đầu cuối được ưa thích trong các doanh nghiệp. Tuy chỉ là một trong những dòng điện thoại IP từ các hãng nổi tiếng có giá thành rẻ, điện thoại Atcom có thiết kế rất riêng biệt, đẹp mắt, sang trọng, chất lượng đàm thoại tốt.

Atcom là một trong những nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới về giải pháp điện thoại VoIP. Các dòng điện thoại bàn Atcom đều tương thích với các hệ thống tổng đài VoIP trên thế giới. Dòng sản phẩm đặc trưng nhất của Atcom là loại điện thoại IP-Wifi và VoIP di động GSM công nghệ 3G/4G. Đây là giải pháp phù hợp cho các văn phòng không dây wifi hiện đại, năng động. Với những công nghệ vượt trội và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, sản phẩm từ Atcom luôn được ưu tiên lựa chọn trong hệ thống liên lạc của doanh nghiệp.

Hiển thị 1–16 của 22 sản phẩm